10 ưu điểm Panel Eps Cách Nhiệt Kho Lạnh

10 ưu điểm Panel Eps Cách Nhiệt Kho Lạnh
Chia sẻ nội dung

Tìm hiểu thông tin về Panel Eps Cách Nhiệt Kho Lạnh

Ưu điểm Panel Eps Cách Nhiệt Kho Lạnh sử dụng để làm gì, chúng ta đặc điểm nào, lợi ích gì mà sao được sử dụng phổ biến như thế!

Như các bạn đã biết kho lạnh là một trong những công trình phát minh vĩ đại của con người từ những thập niên 90. Kho lạnh có thể phân thành ba loại chính là kho trữ đông lạnh sâu (từ -30 tới -28 °C đối với thủy sản), kho đông lạnh (từ -20 tới -16 °C đối với sản phẩm thịt) và Kho mát (từ 2 tới 4 °C đối với rau quả và hoa các loại).

Từ khi kho lạnh được ra đời đồng nghĩa với các thực phẩm, hải sản, dược phẩm, nông sản… được bảo quản lâu hơn, kéo dài được thời gian bảo hành so với trước đây. Tuy nhiên rất ít người biết rằng, phía sau cái kho lạnh vĩ đại ấy là một vật liệu vô cùng tuyệt vời đó là Tấm Panel Eps Cách Nhiệt Kho Lạnh.

Vậy tại sao vật liệu này lại được sử dụng phổ biến từ những năm 90 đến hiện nay. Chúng ta cùng nhau  khám phá ngay 10 ưu điểm Panel Eps Cách Nhiệt Kho Lạnh đem lại trong bài viết này.

Nếu các bạn chưa hiểu về tấm panel cách nhiệt kho lạnh hãy  tìm hiểu thêm chi tiết tại đây:

Panel Eps Cách Nhiệt Kho Lạnh là vật liệu gì?

Bạn sẽ tìm hiểu được vấn đề gì thông qua bài chia sẻ:

 • Bạn sẽ hiểu rõ hơn tại sao nên chọn Panel Eps Cách Nhiệt Kho Lạnh để thi công?
 • 10 giá trị cốt lõi về ưu điểm và lợi ích mà tấm sandwich Panel mang lại?
 • Hiểu rõ hơn từng điểm mạnh, lợi thế của Panel Phòng sạch kho lạnh

Nào bây giờ các bạn đồng hành cùng panelthanhdat.com bắt đầu cùng khám phá những điểm mạnh của vật liệu thần thánh đang làm mưa làm gió này nhé!

10 ưu điểm Panel Eps Cách Nhiệt Kho Lạnh bạn cần biết

Tốc độ thi công rất nhanh là ưu điểm số #1 của Panel Eps Cách Nhiệt Kho Lạnh

 • Các bạn biết rằng Tấm EPS cách nhiệt được tạo nên từ lõi mút xốp EPS kết hợp với 2 vỏ ngoài là tấm kim loại hoặc inbox chống rỉ sét.
 • Chúng có cấu tạo ngàm âm dương kết nối và ghép với nhau. Nhờ đó khi đưa vào lắp đặt sẽ không có tỉ lệ sai số và chỉ cần lắp đúng ngàm là xong. Nhờ đó mà tốc độ thi công rất nhanh hơn vật liệu truyền thống ngày trước.
 • Nhờ vào lợi ích này mà mọi công trình thi công kho lạnh sẽ giúp các nhà đầu tư, các công ty, xưởng, xí nghiệp giảm thời gian thi công xuất 1/3 lần.
 • Lắp ráp cũng nhỡ tháo dỡ, chỉ cần tháo các ngàm kết nối lại là bạn có thể đem đến nơi khác để tái sử dụng rồi. Quả thật đây là ưu điểm Panel Eps Cách Nhiệt Kho Lạnh hữu ích mà Sanwich panel eps đem lại.
 • Kết hợp với nhôm panel phòng sạch có đủ các chuẩn loại, góc bo trong, góc bo ngoài, thanh T, L, U… sẽ tăng cường hỗ trợ đẩy nhanh tiến độ mọi công trình thi công phòng sạch, thi công panel cách nhiệt.
ưu điểm Panel Eps Cách Nhiệt Kho Lạnh Tốc độ thi công rất nhanh

#2 Tiết kiệm chi phí đầu tư về lâu dài

 • Lợi ích của Panel Eps Cách Nhiệt Kho Lạnh bạn cần biết là chúng sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư về lâu dài. Tấm panel EPS cách nhiệt hiệu quả trong xây dựng dân dụng. Ngoài ra còn tiết kiệm 20 – 30% chi phí đầu tư ban đầu nhưng vẫn cam kết đảm bảo chất lượng công trình của bạn.
 • Nhờ vào trọng lượng vật liệu nhẹ hơn 40 -50% vật liệu truyền thống. Nhờ vào ưu điểm này việc xây dựng nền móng công trình được tinh giảm, nhờ đó tiết kiệm 1 phần chi tiết trong việc là chân móng.
 • Nhờ sự linh động trong việc lắp đặt, nên giảm bớt 40% thời gian thi công, từ đó tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc thuê nhân công lắp đặt, tháo dỡ, và di chuyển.
Ưu điểm Panel Eps Cách Nhiệt Kho Lạnh tiết kiệm chi phí đầu tư

#3 Cách âm số 1 hiện nay

 • Ngày trước, bạn chỉ có thể sử dụng một số vật liệu cách nhiệt cổ điển như: Tấm nhựa la phong, tôn mát mạ kẽm, bạc cách nhiệt … Tuy nhiên vật liệu này khi bị thấm nước sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình.
 • Từ khi Panel EPS xuất hiện việc cách âm, giảm tiếng ồn trở nên đơn giảm. Khi sử dụng Tấm panel eps ưu điểm lớn nhất là khả năng chống tiếng ồn đi vào kho lạnh, văn phòng, nhà xưởng của bạn. Tại sao chúng thực hiện được việc này là nhờ có lõi mút eps là xốp nên không truyền động sóng âm đi ngang qua. Các tiếng ồn đều bị lưu giữ lại hoặc đẩy ngược về phía phát ra. Nhờ đó mà kiểm soát tiếng ồn tốt hơn
 • Đây là 1 trong 10 ưu điểm Panel Eps Cách Nhiệt Kho Lạnh đem lại cho ngành Xây Dựng những cải tiến hiện đại.

#4 Chống nóng siêu hiệu quả

 • Bên cạnh chống tiếng ồn, vật liệu còn có khả năng cách nhiệt, chống nóng siêu hiệu quả. Khi làm kho lạnh việc quan trọng nhất là không cho hơi lạnh thẩm thấu và thoát ra bên ngoài. Rất may mắn là vật liệu này cũng đã trang bị khả năng cách nhiệt ấy, nhờ vào vách là tấm kim loại được mạ màu và lớp sơn chống nóng. Kết hợp thêm tấm mút xốp là nơi chống lại các nhiệt độ lan truyền đi xuyên qua.
 • Chính nhờ đó mà panel eps được xem là người đàn anh trong lĩnh vực là kho lạnh nhờ vào khả năng chống nóng, cách nhiệt siêu vượt trội. Do đó mà từ xưa đến nay mọi công trình kho lạnh đều áp dụng vào.

#5 Độ bền rất cao hơn 40 năm

Nếu sử dụng và bảo quản tốn, vận hành không bị tác động bởi ngoại lực như: đập phá, đâm thủng, tác động lực lớn… Thì độ bền cũng panel lên đến 40 – 50 năm. Đây là con số lý tưởng giúp công trình dài hạn thu hồi vốn và lãi dài hạn, nhờ đó các nhà đầu tư mạnh dạng đổ tiền vào sử dụng vật liệu này.

Ưu điểm số 5 đó là khả năng bền bỉ của vật liệu, nhờ vào ưu điểm này mà khi bạn mua về có thể an tâm sử dụng trong thời gian dài. Mà không quan tâm đến vấn đề bị sử dụng, rủi ro khác.

Ưu điểm Panel Eps Cách Nhiệt Kho Lạnh này thật sự khá hấp dẫn đối với công trình lớn và nhỏ. Giúp an tâm đưa vào sử dụng các loại công trình kho lạnh, đảm bảo  tiết kiệm nhiều chi phí trong thời gian 50 năm. Ngoài ra bạn sẽ không còn lo lắng vấn đề thoát nhiệt lạnh gây tổn thất tiền điện và ảnh hưởng chất lượng bảo quản hàng hóa.

Lợi ích Panel Eps Kho lạnh là Độ bền rất cao hơn 40 năm

#6 Tính thẩm mỹ cao

Panel eps vách ngoài hoặc panel eps vách trong đều có cấu trúc 3 lớp. Lõi là EPS xốp còn 2 mặt vách là tấm kim loại, kết nối chặc chẽ với nhau. Nhờ đó vật liệu này có độ thẩm mỹ rất cao. Phù hợp với mọi điều kiện thời tiết, không gian lắp đặt.

Bạn có thể không cần phải trang bị thêm các vật liệu như la phong trần, không cần làm vách thẩm mỹ. Vì vật liệu này đã thực hiện luôn cho chúng ta công việc đó. Thật tuyệt vời phải không nào? Nhờ ưu điểm này mà mọi công trình đều được tôn vinh vẻ đẹp, giúp phòng sạch, kho lạnh, nhà ở tăng độ độ thẫm mỹ cao.

#7 Ứng dụng rộng rãi nhiều lĩnh vực

 • Không chỉ dùng tấm panel sanwich eps cách nhiệt cho việc thi công kho lạnh, mà chúng còn áp dụng nhiều các lĩnh vực xây dựng phổ thông khác trong đời sống:
 • Thi công vách panel cách nhiệt nhà ở, nhà xưởng
 • Lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm bằng panel eps
 • Thi công nhà ở tốc độ nhanh, đem lại không gian mát mẽ từ panel eps
 • Làm các trạm thu phí giao thông đường bộ
 • Lắp đặt hầm kho lạnh, thi công các loại hầm cá, hầm cho cho tàu thuyền
 • Ứng dụng làm vách ngăn văn phòng, vách dựng panel cho mọi công trình khác…

#8 Vật liệu thân thiện với môi trường

ưu điểm Panel Eps Cách Nhiệt Kho Lạnh là Vật liệu thân thiện với môi trường
ưu điểm Panel Eps Cách Nhiệt Kho Lạnh là Vật liệu thân thiện với môi trường
 • Bên cạnh những lợi điểm tuyệt vời mà Công ty cách nhiệt Thành Đạt đã chia sẻ. Panel eps còn đem lại cho chúng ta ưu điểm khác đó là giúp bảo vệ môi trường xanh, giảm thiểu hiệu ứng nóng lên của trái đất.
 • Đây là vật liệu có tính an toàn rất cao. Không làm ảnh hưởng, tác động xấu đến sức khỏe người sử dụng. Đảm bảo an toàn khi đưa vào sử dụng và vận hành.
 • Bên ngoài là lớp tôn rất dày từ 0.5 – 1 zem. Nhờ đó mà vật liệu cứng cáp, chống lại sự xâm nhập của côn trùng, sâu bọ, dán, kiến… từ đó giúp cho hàng hóa bảo quản được an toàn, không bị nhiễm hàng, không ảnh hưởng môi trường bên ngoài tác động vào.
 • Panel eps cách nhiệt kho lạnh với môi trường cũng bởi vì khả năng chống lại nấm mốc, không bị rỉ xét, oxi hóa và gây các phản ứng hóa học bất kì nào.

#9 Tái sử dụng hiệu quả

Sau khi tháo dỡ bỏ công trình, việc phải xử lý các phế thải công trình là giai đoạn nan giải của mọi nhà thầu xây dựng. Tuy nhiên ưu điểm Panel Eps Cách Nhiệt Kho Lạnh lại giải được bài toán này.

Sau khi tháo dỡ panel ra khỏi công trình của bạn như phòng sạch, kho lạnh, nhà xưởng, văn phòng… Hầu như 90% tấm panel còn nguyên vẹn không bị thay đổi và biến dạng cấu trúc. Nhờ đó bạn có thể tái sử dụng ở những công trình khác, hoặc đăng lên các diễn đàn rao vặt bán panel eps cách nhiệt cũ giá rẻ lại để thu hồi vốn.

Tái sử dụng hiệu quả

#10 Dễ tìm kiếm và đặt mua

Hiện nay phương tiện vận chuyển phát triển, các dịch vụ vận chuyển hàng như giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh, gas sài gòn, các nhà xe toàn quốc. Nên khi bạn đặt mua tấm panel eps cách nhiệt làm kho lạnh. Chúng tôi có thể vận chuyển mọi nơi không bị hạn chế như trước đây nữa.

Đây là một trong những thế mạnh tuyệt vời mà ở bất kì đâu bạn cũng có thể đặt mua tấm panel eps cách nhiệt được.

Chi phí vận chuyển giảm nhiều so với trước đây, nhờ vào phương tiện đa dạng, có nhiều chuyến đi trong ngày. Nên khi đặt hàng quý khách cứ an tâm vị trí ở đâu cũng giao được nhé.

Panel Eps Dễ tìm kiếm và đặt mua

 

Tổng kết 10 ưu điểm Panel Eps Cách Nhiệt Kho Lạnh mang lại

 • Chúng ta đã đi qua các thế mạnh của tấm panel eps cách nhiệt rồi. Hi vọng 10 ưu điểm Panel Eps Cách Nhiệt Kho Lạnh sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn công dụng, ưu điểm của vật liệu tuyệt vời này. Từ đó sẽ có cái nhìn chi tiết hơn, rõ ràng hơn và quyết định có nên đầu tư vào hay không?
 • Nếu quý khách còn đang thắc mắc về vật liệu nào tốt để làm kho lạnh, làm vách ngăn nhà xưởng, thi công hầm cá kho lạnh… Hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng công ty Thành Đạt chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

Mọi yêu cầu và giải đáp thông tin quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây sau:

CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT CÁCH ÂM THÀNH ĐẠT


Chia sẻ nội dung
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *